Bài viết

Nệm thú bông hình mèo TPHCM Trong nền văn hóa hiện đại, loài mèo được tái hiện dưới nhiều hình mẫu truyện tranh, hoạt hình như: mèo đi hia, mèo Kitty, mèo Tom, mèo Doremon,…Trong lĩnh vực nệm thú bông cũng không ngoại lệ, những chú mèo đại chúng này dần xuất hiện và được cải cách tân tiến phù hợp với sản phẩm đáp ứng nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng ngày nay.
Đồng hành cùng "Người bạn trong mơ": Khởi động chương trình bình chọn tác phẩm được yêu thích nhất Cuộc thi vẽ tranh dành cho các bé thiếu nhi từ 4 – 9 tuổi với chủ đề “Người bạn trong mơ” cuối cùng cũng đã khép lại trong không khí sôi nổi và hào hứng đến từ các thí sinh nhí, các vị phụ huynh và cả ekip thực hiện. Giải thưởng chung cuộc hiện đã được xác định, có tổng cộng 2 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba chia đều cho 2 nhóm tuổi. Tuy nhiên, cuộc chơi vẫn còn tiếp diễn khi Nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi - Thương hiệu Góc Xanh đồng ý dành tặng thêm 2 sản phẩm cao cấp nữa của Công ty để trao 2 tác phẩm có nhiều lượt bình chọn nhất.
[CẢNH BÁO] Chiêu lừa mua Nệm Thú Bông Góc Xanh qua mạng Thưa quý Khách hàng Nệm thú bông Góc Xanh gửi lời tri ân đến quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Cty. Sự tin yêu của quý vị là nguồn khích lệ to lớn để Cty không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa. Với 4 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sỉ lẻ Nệm Thú Bông, Cty Góc Xanh đã luôn lắng nghe và cải thiện theo yêu cầu của khách hàng để quý vị có những trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Trong thời gian tới Cty sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều loại hình sản phẩm khác, mong mỏi tiếp tục nhận được sự tin yêu của quý khách hàng Gần Xa.

 

 Nệm thú bông cao cấp Góc Xanh

© CÔNG TY TNHH SX TM DV GÓC XANH - MST: 0312963454 - Email: [email protected] | Website: gocxanh.com hoặc gocxanh.com.vn | Hotline 0901351525
Địa chỉ: 81 Đường số 4 Cư Xá Đô Thành, P4, Q3, HCM, Việt Nam - Hệ thống Đại lý trong và ngoài nước: Liên hệ