Bài viết

Quà tặng tháng 4 từ nệm thú bông Tháng 4 này có gì đặc biệt? Phải chăng là tháng dành cho những ngày nghỉ lễ, cho những phút giây thư giãn bên gia đình, bạn bè, người thân? Nếu thế thì việc tặng quà cho nhau là hoàn toàn hợp lý, nhưng nên tặng gì trong tháng 4 này mới là điều quan trọng? NỆM THÚ BÔNG xinh xắn đã bao giờ bạn nghĩ tới?
Đồng hành cùng "Người bạn trong mơ": Khởi động chương trình bình chọn tác phẩm được yêu thích nhất Cuộc thi vẽ tranh dành cho các bé thiếu nhi từ 4 – 9 tuổi với chủ đề “Người bạn trong mơ” cuối cùng cũng đã khép lại trong không khí sôi nổi và hào hứng đến từ các thí sinh nhí, các vị phụ huynh và cả ekip thực hiện. Giải thưởng chung cuộc hiện đã được xác định, có tổng cộng 2 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba chia đều cho 2 nhóm tuổi. Tuy nhiên, cuộc chơi vẫn còn tiếp diễn khi Nhà tài trợ độc quyền cho cuộc thi - Thương hiệu Góc Xanh đồng ý dành tặng thêm 2 sản phẩm cao cấp nữa của Công ty để trao 2 tác phẩm có nhiều lượt bình chọn nhất.
[CẢNH BÁO] Chiêu lừa mua Nệm Thú Bông Góc Xanh qua mạng Thưa quý Khách hàng Nệm thú bông Góc Xanh gửi lời tri ân đến quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Cty. Sự tin yêu của quý vị là nguồn khích lệ to lớn để Cty không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa. Với 4 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sỉ lẻ Nệm Thú Bông, Cty Góc Xanh đã luôn lắng nghe và cải thiện theo yêu cầu của khách hàng để quý vị có những trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Trong thời gian tới Cty sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều loại hình sản phẩm khác, mong mỏi tiếp tục nhận được sự tin yêu của quý khách hàng Gần Xa.

 

 Nệm thú bông cao cấp Góc Xanh

© CÔNG TY TNHH SX TM DV GÓC XANH - MST: 0312963454 - Email: CSKH@gocxanh.com | Website: gocxanh.com hoặc gocxanh.com.vn | Hotline 0901351525
Địa chỉ: 16/55/13 Nguyễn Thiện Thuật, P2, Q3, HCM, Việt Nam - Hệ thống Đại lý trong và ngoài nước: Liên hệ